Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng có đắt không

Nhà tắm của gia đình bạn thuộc dạng lớn tức là có diện tích trên 6m2 thì đèn sưởi nhà tắm 4 bóng là rất phù hợp với gia đình nhà bạn. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng nhé.

1. Giới thiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng sản phẩm của thương hiệu Hans nhập khẩu từ CHLB Đức vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 và chiếm được nhiều cảm tình của người dùng.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-co-dat-khong2
Thương hiệu Hans vào Viêt Nam có 3 dòng sản phẩm chính là đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Mỗi loại được sản xuất để phục vụ phân khúc thị trường khác nhau.
Dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans được sản xuất để phục vụ thị trường bình dân với giá thành khoảng 850.000 đồng đến 1.150.000 đồng.
Hiện nay, trên thị trường đèn sưởi nhà tắm Hans đang có 3 kiểu dáng chính là đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng diện tích phòng khác nhau. Để mua được đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích của mình bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé.

2. Ưu điểm cả đèn sưởi nhà tắm Hans

Theo khảo sát mới đây tại các diễn đàn nổi tiếng như Làm Cha Mẹ hay Webtretho.com thì có đến 80% số người được hỏi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans, quả là một con số quá ấn tượng phải không nào. Bạn hãy đọc những ưu điểm dưới đây để biết con số này không đáng nghi ngờ chút nào nhé.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-co-dat-khong1
Đèn sưởi nhà tắm Hans tiết kiệm điện: Với nguyên lý sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng làm ấm tức thì chỉ sau 1 giây khi bạn bật nên bạn có thể tiết kiệm được điện năng mà lại không mất quá nhiều thời gian chờ đợi nhé.
Đèn sưởi nhà tắm Hans không làm khô da trẻ: Tia hồng ngoại là loại tia hay được sử dụng trong spa và bệnh viện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về loại tia này khi được sử dụng trong đèn sưởi nhà tắm Hans nhé. Không những không đốt cháy ô xy để làm ấm như các thiết bị sưởi ấm thông thường mà đèn sưởi nhà tắm Hans còn có khả năng chăm sóc da cũng như giúp tuần hoàn máu tốt. Đúng là một sản phẩm tốt cho sức khỏe phải không nào.
Đèn sưởi nhà tắm Hans không gây chói mắt: Sử dụng tia hồng ngoại kết hợp với bóng đèn được tráng lớp kim cương nhân tạo sẽ giúp cho ánh sáng phát ra có màu dịu, không làm chói mắt trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có thể thấy đây là dòng đèn sưởi nhà tắm cho bé nhà bạn đấy.
Đèn sưởi nhà tắm Hans an toàn cho người sử dụng. Đây chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ đúng không nào. Nhưng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans thì các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Được sản xuất theo công nghệ của Đức, đèn sưởi nhà tắm Hans được kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng chịu nước, chống giật và chống chập điện. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Hans còn có khả năng tự ngắt khi có sự cố về điện xảy ra.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-co-dat-khong3

3. Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng có đắt không

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên nhưng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng lại hoàn toàn không hề đắt chút nào. Với mức giá khoảng 1.150.000 đồng, chắc chắn dòng sản phẩm này phù hợp với túi tiền của khá nhiều người dân đúng không.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-co-dat-khong
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng nhé.
Thông số kỹ thuật:
Đèn Sưởi Nhà Tắm âm trần hans 4 bóng (treo) dành cho nhà tắm có diện tích <=8m2.
Mô tả: Ốp tường, lắp đặt dễ dàng với 2 vít nở & 1 tai sắt đi kèm.
Chức năng: 2-trong-1. Chiếu sáng và sưởi ấm tức thì (dùng mùa đông khi tắm)
Ứng dụng: Dùng cho các công trình đã hoàn thiện
Vị trí: Ốp (treo) trên tường nhà tắm
Kích thước: 295 x 29mm
Điều khiển: 3 công tắc điều khiển riêng biệt: 1 cho chiếu sáng và 2 cho sưởi ấm
1) Chiếu sáng: bóng phản quang 100W
2) Sưởi ấm: 4 bóng hồng ngoại công suất 275W
Công suất: cực đại 1240W
Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn tiêu chuẩn Châu Âu
Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng).

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện đèn sưởi nhà tắm là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành miễn phí các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần đến đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng Vậy đèn sưởi nhà tắm có tiết kiệm điện hay không ?   và đèn sưởi có tốt cho trẻ sơ sinh hay không ? Muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ ở đâu  . Hay đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tốt không . Hãy gọi ngay cho chúng tôi